Máy tạo mã vạch

Barcode Generator tạo ra một cách hiệu quả các mã vạch chuyên nghiệp với độ phân giải cao cho nhiều loại sản phẩm và cho phép in chúng theo các bố cục mong muốn chỉ với vài cú nhấp chuột. Ứng dụng mã vạch là một công cụ cung cấp cho bạn một nền tảng kinh tế và đáng tin cậy để tạo, in, lưu và sao chép mã vạch.

Phần mềm mã vạch được cung cấp với 26 ký hiệu mã vạch bao gồm Mã 39, Mã 11, UPC A, UPC E, EAN 8, Codabar, Mã 93, Mã 128, EAN 13, Mã mở rộng 39, GS1 128, Công nghiệp 2/5, ITF 14 , PLANET, POSTNET, UCC-EAN, v.v. Mã vạch có thể được sản xuất theo bất kỳ cách nào trong hai cách tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng. Thứ nhất bằng cách tạo mã vạch không đổi hoặc thứ hai bằng cách thêm danh sách tuần tự được nhập thủ công hoặc nhập rõ ràng từ tệp Văn bản hoặc Excel. Phần mềm mã vạch là một tiện ích cung cấp mã vạch có chiều rộng, chiều cao, nền, màu vạch khác nhau, v.v. sử dụng các cài đặt cơ bản, văn bản và nâng cao. Mã vạch có thể được in tự động, thủ công hoặc với các sản phẩm nhãn tiêu chuẩn được xác định trước như Apli, Avery US Letter, Avery Zweckform, Avery A4 / A5, Ace Label, v.v. bằng cách sử dụng Chương trình mã vạch. Bố cục in của mã vạch có thể quét được có thể được xem thông qua tùy chọn xem trước khi in.

Ứng dụng mã vạch cũng cung cấp tính năng lưu và sao chép mã vạch để xây dựng mã vạch in được không có lỗi. Mã vạch có thể được lưu ở các định dạng tệp khác nhau như JPEG, BMP, PNG, GIF, WMF, TIFF, EMF, v.v. Các ứng dụng khác nhau như MS Word, MS Excel, v.v. có thể sử dụng mã vạch để chỉnh sửa thêm hình ảnh mã vạch. Barcode Generator là phiên bản di động hỗ trợ nhiều phiên bản Windows như Windows 98, 2000, XP, Vista, NT, ME và các phiên bản khác.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Các tính năng chính

 • Tạo mã vạch chuyên nghiệp trong hai bước đơn giản.
 • Nhãn mã vạch công nghiệp có thể được tạo với 26 phông chữ mã vạch tuyến tính như Mã 11, Mã 39, Mã 98, Mã 128, EAN ISSN, ISBN, UPC, Codabar, Postnet và Planet.
 • Nhanh chóng tạo ra các mã vạch không đổi cũng như danh sách mã vạch tuần tự tùy theo yêu cầu của người dùng.
 • Nhập dữ liệu từ văn bản hoặc excel để tạo danh sách mã vạch tuần tự bằng ứng dụng mã vạch.
 • Số lượng mã vạch được in có thể được điều chỉnh thành bất kỳ số nào bằng cách sử dụng trường số lượng in.
 • Mã vạch có thể được thiết kế với bất kỳ chiều rộng, chiều cao, nền, màu vạch nào, v.v.
 • Sản xuất mã vạch ngang hoặc dọc sử dụng thuộc tính xoay.
 • Nhãn mã vạch có thể dễ dàng in bằng máy in phun hoặc bất kỳ máy in laser nào khác.
 • In mã vạch bằng cách sử dụng các căn chỉnh in khác nhau bao gồm các mẫu nhãn tự động, thủ công và được xác định trước.
 • Nhiều mã vạch có thể được in trên một trang.
 • Cung cấp một tính năng bổ sung để lưu và sao chép mã vạch để chỉnh sửa và triển khai trong tương lai.
 • Tạo nhiều mã vạch với hai bước đơn giản

Bước 1- Nhập dữ liệu và đặt định dạng

Bước 1- Nhập dữ liệu và đặt định dạng
Bước 1- Nhập dữ liệu và đặt định dạng

dữ liệu đầu vào và đặt định dạng
Bước 2- In hoặc Xuất

Bước 2- In hoặc Xuất
Bước 2- In hoặc Xuất