Máy tạo nhãn mã vạch

Barcode Label Maker là phần mềm thân thiện với người dùng được sử dụng để tạo và in nhãn chất lượng chuyên nghiệp cho nhiều loại sản phẩm một cách rất hiệu quả và hiệu quả. Tiện ích cung cấp một nền tảng duy nhất rẻ tiền và đáng tin cậy để sản xuất, in, lưu và sao chép nhãn mã vạch trong một vài bước có thể đếm được. Thông qua nhà sản xuất nhãn mã vạch, người dùng có thể in nhiều mã vạch công nghiệp trên cùng một trang một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình mã vạch là một công cụ tạo nhãn được tối ưu hóa cao với 26 phông chữ mã vạch và in mã vạch sử dụng các tiêu chuẩn xác định trước bao gồm Avery, Apli, Ace label và các công ty khác.

Chương trình mã vạch tạo ra các nhãn bằng cách hỗ trợ 26 ký hiệu mã vạch tuyến tính (1D) như Mã 39, Mã 11, UPC A, UPC E, EAN 8, Mã 93, Codabar, v.v. Các nhãn có thể được tạo đơn giản theo bất kỳ cách nào trong hai cách tùy thuộc vào yêu cầu người sử dụng. Thứ nhất bằng cách tạo các nhãn mã vạch không đổi hoặc thứ hai thông qua việc tạo danh sách tuần tự các nhãn mã vạch được tạo thủ công hoặc được nhập từ bên ngoài từ Tệp Văn bản hoặc Excel. Ứng dụng Mã vạch là một công cụ nhanh chóng để tạo các nhãn có kích thước, hình dạng bất kỳ, v.v. Các nhãn mã vạch có thể được tùy chỉnh với Chiều rộng, Chiều cao, Nền, màu vạch khác nhau và rất nhiều tính năng phong phú bằng cách sử dụng Trình tạo nhãn mã vạch. Nhãn mã vạch có thể được căn chỉnh tự động, thủ công hoặc với các mẫu nhãn tiêu chuẩn được xác định trước để in mã vạch có thể quét được thông qua Phần mềm Nhãn mã vạch. Các thành phần Nhãn được xác định trước như APLI, Ace Label, Avery US Letter, v.v. cung cấp cho người dùng các nhãn mã vạch có thể in tiêu chuẩn. Bản xem trước khi in cũng được cung cấp để xem bố cục nhãn trước khi in để tạo ra các nhãn mã vạch có độ phân giải cao và không bị lỗi.

Barcode Label Maker cũng cung cấp một tính năng bổ sung để lưu và sao chép nhãn để chỉnh sửa thêm. Lưu mã vạch dưới dạng hình ảnh JPEG, BMP, TIFF, v.v. để người dùng cần bất kỳ lúc nào trong tương lai. Nhãn mã vạch có thể được sao chép trong MS Word, MS Excel và các ứng dụng khác cho mục đích chỉnh sửa. Ứng dụng mã vạch tương thích với tất cả các hệ điều hành bao gồm Windows 98, XP, 2000, ME, Vista và các hệ điều hành khác. Mã vạch và văn bản của nhiều sản phẩm kết hợp thành các nhãn công nghiệp có thể quét được để thực hiện trong nhiều công ty khác nhau như Quản lý hàng tồn kho, Sản xuất, Khu vực kho hàng, Khu vực bán lẻ, Vận tải, Ô tô, Hãng hàng không và Vận chuyển, v.v.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Đặc trưng

Dễ dàng tạo mã vạch có thể in và quét được với giao diện hai bước.
Kết hợp mã vạch và văn bản trong nhãn chất lượng chuyên nghiệp một cách hiệu quả.
Hỗ trợ tất cả 26 phông chữ mã vạch tuyến tính như Mã 39, Mã 11, UPC A, Mã 93, UPC E, EAN 8, Codabar, v.v.
Nhãn công nghiệp có thể được tạo thông qua mã vạch có giá trị không đổi hoặc mã vạch tuần tự trong danh sách.
Cung cấp tính năng chuyên biệt để nhập dữ liệu từ văn bản hoặc excel để tạo danh sách mã vạch tuần tự.
Một trường số lượng in cũng được bao gồm để điều chỉnh số lượng mã vạch được in bởi người dùng.
Sửa đổi mã vạch với chiều rộng, chiều cao, nền, màu vạch khác nhau, v.v. để tạo mã vạch tùy chỉnh.
Có thể in mã vạch có thể quét được với nhãn Avery, Apli, Ace và các mẫu nhãn được xác định trước khác.
Lưu mã vạch dưới dạng JPEG, BMP, TIFF và các hình ảnh khác để người dùng sử dụng trong tương lai.
Hỗ trợ tính năng sao chép nhãn trong các ứng dụng khác nhau như Ms Word, Ms Excel, Adobe Photoshop, v.v.
Thông qua trình tạo nhãn mã vạch, người dùng có thể dễ dàng lưu dự án hiện tại, tạo dự án mới và mở dự án hiện có.
Nhiều nhãn có thể được in trên cùng một trang.
Cung cấp một nền tảng di động và hiệu quả về chi phí hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows bao gồm Windows 98, 2000, XP, ME, Vista và các phiên bản khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.